Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

van chuyen hang di campuchia

Các bước làm thủ tục van chuyen hang di Campuchia

Hiện nay hoạt động kinh doanh buôn bán xuất nhập khẩu liên quốc gia đang cực kỳ phát triển, đặc biệt là van chuyen hang đi Campuchia. Với đủ loại mặt hàng từ nông sản, các sản phẩm may mặc, hàng hóa siêu trọng siêu cường…

Vậy thủ tục xuất khẩu hàng campuchia như thế nào, hồ sơ chuẩn bị làm sao? Để biết được các bạn cần đọc bài dưới

Khi làm hàng xuất khẩu đi Campuchia thường được kiểm tra như sau Hàng xuất nhập khẩu: Thường được kiểm tra hàng hóa để xem có hoàn thành thủ tục xuất nhập khẩu trước khi ra khỏi cửa khẩu hay chưa. Bộ đội biên phòng, cửa khẩu có thể kiểm tra hàng hóa của bạn và các giấy tờ thủ  tục liên quan đến doanh nghiệp, hàng hóa theo các quy định của pháp luật Kiểm tra thực tế hàng hóa Đây là sự kiểm tra thực tế hàng hóa của bạn có đúng như giấy tờ hồ sơ hay không. Việc kiểm tra này có thể là kiểm tra trực tiếp bằng cách mở hàng hóa ra xem đối với các loại hàng nhỏ thùng, nguyên kiện. Và so sánh với giấy tờ có đúng hay không. Còn đối với hàng container thì không thể mở seal ra được, do đó sẽ được container sẽ được scan quét bên trong xem có đúng loại hay không, đây có phải là hàng nhập lậu không. Nếu không đúng doanh nghiệp sẽ bị phạt. Quy trình làm thủ tục hải quan hàng xuất khẩu Campuchia

Để làm thủ tục hải quan xuất khẩu hàng Campuchia thì bạn cần làm 10 bước sau:

Chuyển hàng trung quốc

Bước 1:

+ Bên chứng từ sẽ truyền tờ khai hải quan trên phần mềm VNACSS của hải quan. Nộp hồ sơ hải quan thông tin lô hàng xuất khẩu với hải quan cửa khẩu. 

+ Làm kiểm hóa cho hàng, đưa ra hàng hóa cho cơ quan cửa khẩu kiểm tra nếu có, hàng của bạn sẽ được cơ quan cửa khẩu kiểm tra giám định đối chiếu với hồ sơ chứng từ nộp trên VNACSS.

+ Nộp tờ khai và biên lai lệ phí sử dụng cơ sở hạ tầng, vào cửa khẩu để được hải quan đóng dấu xác nhận.

Bước 2:

Đăng ký sổ/ phiếu theo dõi giám sát phương tiện xuất nhập khẩu, phương tiện xuất biên, nhập biên với Hải quan đế hải quan nhập máy theo dõi phương tiện vận tải xuất nhập biên.

Hồ sơ gồm:

+ Sổ hoặc phiếu theo dõi giám sát phương tiện xuất nhập cảnh, phương tiện xuất biên, nhập biên theo mẫu STDPT  XNC – XNB

+ Tờ khai hải quan xuất khẩu.

+ Chứng minh nhân dân hoặc bằng lái của Tài xế.

+ Giấy chứng nhận đăng ký xe tải (cavet xe).   Trường hợp xe có Sổ liên vận thì không phải xuất trình các chứng từ trên. Xuất trình Sổ liên vận cho Hải quan nhập máy và ký đóng dấu vào Sổ liên vận.

Bước 3:

Đóng phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu (Một số cửa khẩu chưa thu phí này).

Hồ sơ hàng xuất khẩu đi Campuchia

+ Tờ khai hải quan bạn cần nộp lên VNACSS

+ Tờ khai nộp các lệ phí

+ Sổ đăng kiểm xe

Bước 4:

Liên hệ với cơ quan tại cửa khẩu để khai báo thông tin hàng hóa xuất nhập biên. Trình các giấy tờ phiếu xác nhận, phiếu đăng ký với đội trực phòng biên giới khi xe đi qua cửa khẩu. Đóng dấu hộ chiếu có lái xe và những người đi cùng mới được qua biên giới.

  Bước 5:

Liên hệ với người bên Campuchia để được dắt xe hàng và người qua, nếu không có người dắt qua thì sẽ không được qua.

Bước 6:

Trình giấy tờ phiếu đăng ký cho bộ đội biên gác cổng ở chiều về Việt Nam

Chuyển hàng trung quốc


Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”. Dịch vụ vận chuyển hàng hàng tại davitrans chuyên nghiệp không qua bất cứ trung gian nào, với văn phòng giao dịch và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Bước 7:

Làm giấy chứng nhận kiểm tra hàng hóa, phương tiện và đóng lệ phí.

Bước 8:

Xuất trình sổ hoặc phiếu theo dõi giám sát phương tiện xuất nhập cảnh, phương tiện xuất biên, nhập biên hoặc số liên vận cho Hải quan giám sát chiều về Việt Nam kiểm tra xe.

Bước 9:

Đóng dấu hộ chiếu nếu đi bằng hộ chiếu.

 

Bước 10:

 Về công ty làm thanh toán tiền tạm ứng.

Các hãng hàng không Campuchia bạn nên biết

Campuchia với 16 sân bay đang hoạt động với 3 sân quốc tế là : Sân bay Phnom Pênh, sân bay Xiêm Reap và Sân bay Sihanoukville. Do đó các hãng hàng không Campuchia ở đây khá ít chỉ có 2 hãng đó là Cambodia Angkor Air và Lanmei Airlines.

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của Campuchia tương tự như Vietnam Airlines của Việt Nam. Cambodia Angkor Air hoạt động chính thức từ năm 2009 sau bị hãng hàng không cũ giải thế.

Hiện nay Cambodia Angkor Air được quyền bay đến rất nhiều quốc gia trong khu vực ĐNA và thế giới. Với thời gian bay từ 1 đến 3 giờ.

Hãng hàng không Lanmei Airlines

van chuyen hang di campuchia

Hãng hàng không Lanmei Airlines là hãng hàng không giá rẻ tại Campuchia mới hoạt động được 2 năm, từ năm 2017 tới nay. Hãng đa số bay trong nội địa và dần đây đang chuyển hướng ra các điểm đến quốc tế và Việt Nam.

 

 


cao đẳng dược hà nội Trường Đại học Y Thái Bình tuyển sinh hệ Đại, Trên đây là thông tin tổng hợp trường Đại học Y Dược Thái Bình. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu điểm chuẩn Y Thái
Tuyen sinh duoc chinh quy 2019 Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 - 1, Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy năm học 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia
loa karaoke Tại sao loa karaoke lại là món hời lớn mà bạn, Loa karaoke thông thường có đặc điểm là sử dụng công nghệ Eman (sử dụng nam châm vĩnh cửu thông thường để chế tạo củ loa bass) nên từ tính của nam châm

- Phone: +84-908-744-256